ขอเชิญเข้าร่วมอบรมพัฒนาความรู้ทางวิชาชีพบัญชี (สามารถนับชั่วโมง CPD,CPA ได้)
คณะบัญชี มหาวิทยาลัหอการค้าไทย ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าคณะบัญชี  มหาวิทยาลัหอการค้าไทย

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมอบรมพัฒนาความรู้ทางวิชาชีพบัญชี

หลักสูตรที่ 1 เรื่อง "TFRS for SMEs"

และ

หลักสูตรที่ 2 เรื่อง "เตรียมความพร้อมสำหรับ TFRS for SMEs ตอน งบกระแสเงินสด ภาคปฏิบัติ"

หลักสูตรที่ 1 :  เรื่อง "TFRS for SMEs"
ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2559 เวลา 08.00 – 17.30 น. ณ โรงแรมเอเชีย เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
บรรยายโดย  ดร.วศินี  ธรรมศิริ  และ ดร.สุกัญญา รักพานิชมณี (อาจารย์ประจำคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย)
  • ใครคือกิจการขนาดกลางและขนาดย่อม
  • การนำเสนองบการเงิน
  • นโยบายการบัญชีการเปลี่ยนแปลงประมาณการทางบัญชีและข้อผิดพลาด
  • สินค้าคงเหลือ
  • อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน
  • ที่ดิน อาคารและอุปกรณ์
  • สัญญาเช่า
  • รายได้
  • ต้นทุนการกู้ยืม
  • การด้อยค่าของสินทรัพย์
  • ผลประโยชน์ของพนักงาน
  • ภาษีเงินได้
  • จรรยาบรรณของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี

หลักสูตรที่ 2 : เรื่อง "เตรียมความพร้อมสำหรับ TFRS for SMEs ตอน งบกระแสเงินสด  ภาคปฏิบัติ"
ในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2559 เวลา 08.00 – 17.30 น. ณ โรงแรมเอเชีย เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
บรรยายโดย  ดร.จตุร์วิทย์  เขียวชะอุ่ม (อาจารย์ประจำคณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย)
  • มาตรฐานการรายงานทางการเงินสำหรับกิจการขนาดกลางและขนาดย่อม (TFRS for SMEs)
          -  ภาพรวมและ Roadmap ของ มาตรฐานการรายงานทางการเงินของไทย
          -  สาเหตุที่เปลี่ยนไปใช้ IFRS for SMEs (2015)
  • รายงานของผู้สอบบัญชีรับอนุญาตกับความน่าเชื่อถือของงบการเงิน
  • วิธีการการจัดทำงบกระแสเงินสด
  • Workshop การจัดทำงบกระแสเงินสด

ค่าธรรมเนียมการอบรม
1.ศิษย์เก่าคณะบัญชี และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  หลักสูตรละ  1,000 บาท
2.บุคคลทั่วไป                                                                หลักสูตรละ  1,100 บาท
พิเศษ !! สมัครพร้อมกัน 2 หลักสูตร เพียง 1,900 บาท เท่านั้น !!
(รวมเอกสารประกอบการอบรม อาหารว่าง และอาหารกลางวัน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 - 2697 - 6204, 6205, 6225 หรือ 0 - 2277 - 4347

สนใจสมัคร >>> click <<<

หมายเหตุ ;
1. เพื่อความสะดวกของผู้สมัคร และข้อมูลที่ชัดเจน ผู้สมัครสามารถพิมพ์รายละเอียดลงในไฟล์ใบสมัครได้เลยค่ะ
2. กรุณาแฟกซ์ใบสมัครพร้อมเอกสารการชำระเงินมาที่โทรสารหมายเลข 0-2277-4347 หรือ ส่งผ่าน E-mail: c-kietsuda@hotmail.com